VỀ CHÚNG TÔI

Với tầm nhìn nhạy bén về thị trường thiết kế nội thất, khả năng nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của thị trường, chúng tôi – đội ngũ những người trẻ sáng lập ra Carpentry Việt Nam đã nhanh chóng chọn cho mình một hướng đi trong việc tìm kiếm và quản lý nhiều dự án khác nhau.Với kinh nghiệm tư vấn thiết kế thi công nội thất các dự án lớn, đa dạng từ quán cà phê, văn phòng, chuỗi nhà hàng….nên Carpentry Việt Nam chính là khởi điểm tiếp theo cho đam mê về tư vấn thiết kế thi công nội thất của chúng tôi.

Cùng với sự phát triển đa dạng về nhu cầu thiết kế, thi công nội thất với các yêu cầu tính chất khác nhau của khách hàng như nhanh, bền, đẹp…..đặc biệt ủng hộ việc tạo ra mỗi không gian nội thất phù hợp với tính cách, đặc trưng và sự ứng dụng cao cho chính chủ nhân không gian. Chúng tôi quyết định tìm cho mình một hướng đi phù hợp hơn, tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực nội thất nhà ở, căn hộ, văn phòng, showroom, quán cà phê, workshop… Sự mở rộng liên kết hợp tác chặt chẽ các xưởng sản xuất nội thất với đa dạng chủng loại chất liệu, Carpentry Việt Nam kỳ vọng sẽ trở thành thương hiệu đi đầu về thiết kế và thi công nội thất ứng dụng.

THÔNG ĐIỆP

Carpentry Việt Nam được thành lập với ước mơ là một thương hiệu mà khi nhắc đến, mọi người không chỉ nghĩ về thiết kế thẩm mỹ, chất lượng hay những dự án đã thực hiện. Mà chính là sự tâm huyết trong cách làm việc, trong việc tạo ra những không gian đẳng cấp cho mỗi khách hàng mà chúng tôi hợp tác. Chúng tôi tin rằng, chân thành trong việc lắng nghe, thấu hiểu, tận tâm phục vụ và thực hiện mọi cam kết đã đặt ra với khách hàng chính là kim chỉ nam cho chúng tôi phát triển.

Cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng,  cùng với mức chi phí hợp lý được thiết kế đúng nhu cầu ứng dụng thực tế đem lại hiệu quả cao. Và đặc biệt thời gian thi công ngắn, đi kèm là điều kiện bảo hành tối ưu nhất chính là những gì khách hàng có được khi đến với Carpentry Việt Nam.

SỨ MỆNH

Chúng tôi mong muốn tạo ra những không gian tinh tế, đẳng cấp, truyền tải tối ưu hình ảnh thương hiệu, mang tính ứng dụng khả thi cao gắn trong mỗi không gian đó thông qua chất lượng đạt chuẩn, giá thành hợp lý và dịch vụ nhanh chóng.

TẦM NHÌN

Carpentry Việt Nam tin rằng để trở thành thương hiệu đi đầu trong việc thiết kế và thi công nội thất, chúng tôi cần phải thấu hiểu và truyền đạt tối ưu hình ảnh không gian cũng như cảm xúc tinh tế ẩn chứa trong mỗi sản phẩm thông qua các thiết kế của chúng tôi. Tạo một môi trường sống và làm việc đẳng cấp đúng theo phong cách của chủ nhân không gian và để thực hiện được điều này, “thiết kế sáng tạo với tính ứng dụng cao” chính là chìa khóa cho mọi thiết kế của chúng tôi.

ĐỐI TÁC

Công ty cổ phần chứng khoán HSC

Văn phòng bất động sản Indochina

Căn hộ chung cư

.

Biệt thư Nhà bè

Nhà hàng Thái Express – Aeon Mall Bình Dương

Lottery Tower

QUY TRÌNH LÀM VIỆC
  1. Gặp gỡ khách hàng, tìm hiểu yêu cầu khách hàng
  2. Khảo sát, đánh giá địa điểm
  3. Thiết kế bản vẽ 2D/ layout
  4. Thiết kế bản vẽ chi tiết 3D, lập dự toán khối lượng
  5. Ký hợp đồng
  6. Thiết kế bản vẽ kỹ thuật/ thi công/sản xuất
DỊCH VỤ
Tư Vấn Thiết Kế

Đem lại nhiều lựa chọn về giải pháp thiết kế tối ưu với tiêu chí lắng nghe, thấu hiểu khách hàng. Hãy cho chúng tôi biết bạn muốn gì ở không gian của mình chúng tôi sẽ cùng bạn đưa ra một giải pháp chính xác, ứng dụng cao và tiết kiệm nhất.

Thiết Kế & Thi Công

Lên ý tưởng và thực hiện thiết kế theo nhu cầu khác nhau của khách hàng với tiêu chí sáng tạo, tinh tế và có tính ứng dụng cao. Sản xuất và thi công theo yêu cầu chi tiết nhất của khách hàng, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn quốc tế với giá thành phù hợp, thời gian nhanh nhất.

Cải Tạo Hình Ảnh Không Gian

Đưa ra giải pháp sáng tạo và tối ưu về làm mới không gian cũ nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí chính xác và toàn diện hình ảnh cũng như thông điệp gắn với mỗi thương hiệu khách hàng.